Chương Trình Tặng Quà "Tết Yêu Thương" Xuân Tân Sửu 2021

Cập nhật: 06 Tháng Hai 2021 1:06:55 CH

Với tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết. Sáng ngày 05/02/2021 BGH trường THPT Xuân Đỉnh phối hợp với Đoàn Thanh Niên tổ chức chương trình “Tết Yêu Thương”.

Quatet2

Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên chương trình gói gọn trong thời gian rất ngắn. Thay mặt BGH nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường, thầy Lê Ngọc Hoa – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà và gửi lời chúc tết tới gia đình các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Quatet1

Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé về vật chất nhưng đầy ắp những tình cảm của các thầy cô sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập và đón một cái tết thật ấm áp bên gia đình thân yêu!