Lễ Tổng Kết Và Trao Giải Hội Thi Giáo Viên Giỏi Cấp Thành Phố Năm Học 2018-2019

Cập nhật: 08 Tháng Tám 2020 3:02:48 CH

Ngày 25/4, tại Trường THPT Hà Nội - Amsterdam, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội đã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố môn Hóa học, Thể dục, Địa lý cấp THCS và môn Toán, Tiếng Anh, Công nghệ cấp THPT năm học 2018 – 2019.

Hội thi cấp thành phố diễn ra từ ngày 22/2 đến ngày 27/3/2019 với 179 giáo viên THCS, 102 giáo viên THPT tiêu biểu của 6 môn đại diện cho hơn 700 trường THCS, 200 trường THPT. Các giáo viên phải trải qua 2 phần thi: Thi lí thuyết kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ và thi thực hành tiết dạy trên đối tượng học sinh của trường không có giáo viên dự thi. Đây là cơ hội động lực để mỗi thầy cô giáo thể hiện tài năng và bản lĩnh sư phạm, kết hợp giữa lí thuyết và thực hành, giữa nhận thức và vận dụng xử lí kiến thức chuyên môn, tổ chức hoạt động dạy học.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã tặng Giấy khen cho 281 giáo viên, trong đó có 37 giáo viên cấp THCS và 18 giáo viên cấp THPT đoạt giải Nhất. Sở GD&ĐT Hà Nội cũng tặng Giấy khen cho 31 tập thể, trong đó có 15 phòng GD&ĐT và 16 trường THPT đạt thành tích cao trong công tác chỉ đạo hội thi.

Trường THPT Xuân Đỉnh rất vinh dự và tự hào là 1 trong 16 trường đạt thành tích Tốt trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố. Vinh dự và tự hào hơn nữa là cô giáo Trần Thị Phương- Giáo viên môn Công Nghệ đã đạt giải Nhất trong Hội thi cấp Thành Phố

Đại diện cho trường thầy giáo Lê Ngọc Hoa- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Phương- Giáo viên môn Công Nghệ đã lên nhận Giấy Khen do lãnh đạo Sở trao tặng:

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2018 - 2019 đã thành công tốt đẹp. Theo đó, thành công có được là nhờ ý thức trách nhiệm, lòng yêu nghề, năng lực chuyên môn và sự nhận thức đầy đủ về yêu cầu đổi mới dạy học của mỗi giáo viên.

Viết và đăng bài: Lê Thảo
Hình Ảnh: Lê Ngọc Hoa