Thư mời tham dự Chương trình Tư vấn tuyển sinh đại học trực tuyến năm 2020 của Trường Đại học Y tế công cộng

Cập nhật: 08 Tháng Tám 2020 3:02:50 CH

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo tuân thủ theo Chỉ thị của Thủ tướng, nên ngày hội trải nghiệm một ngày làm Sinh viên Trường Đại học Y tế công cộng vào ngày 22/3/2020 không được tổ chức theo kế hoạch. Thay vào đó, Trường Đại học Y tế công cộng sẽ tổ chức tư vấn tuyển sinh trực tuyến vào ngày 26/4, giờ cụ thể sẽ gửi tới quý thầy/cô sau khi tổng hợp nhu cầu từ các thành viên đăng ký tham gia qua đường link tư vấn tuyển sinh.

Chính vì vậy, Trường Đại học Y tế công cộng tổ chức chương trình “Tư vấn tuyển sinh đại học trực tuyến năm 2020” – livestream trực tiếp trên một số kênh truyền thông của Nhà trường, qua đó giải đáp chi tiết các thắc mắc liên quan đến: ngành nghề đào tạo, phương thức xét tuyển, cơ hội trúng tuyển, học bổng, môi trường học tập, cơ hội việc làm,…

Kính mời quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh đăng ký theo hướng dẫn tại đường link https://bitly.com.vn/DjiKb để tham gia tư vấn!