Tổ Ngoại Ngữ- Lịch Sử -Từ Cội Nguồn Vươn Tầm Thế Giới

Cập nhật: 29 Tháng Mười 2020 8:20:30 SA
Tổ Ngoại Ngữ Lịch Sử

Tổ Ngoại ngữ - Lịch sử là một sự bén duyên kì lạ của hai bộ môn: Ngoại ngữ và Lịch sử. Với tư duy mới mẻ hiện đại, các thầy cô trong nhóm Ngoại ngữ đã rèn luyện cho học sinh các kĩ năng làm việc nhóm, thuyết trình, hùng biện.... Nhờ vậy, các em đã đạt thành tích cao trong các cuộc thi Olympic, học sinh giỏi... Những năm gần đây, nhà trường cũng mở thêm lớp quốc tế, hợp tác với giáo viên bản ngữ để đào tạo chuyên sâu kĩ năng tiếng anh cho học sinh. Chính nhờ vậy mà các thầy cô của nhóm Ngoại ngữ được tiếp cận và mở rộng tầm nhìn, ngày càng hoàn thiện mình trong vai trò là người đứng lớp. Nếu Ngoại ngữ là môn học mang tính quốc tế thì Lịch sử lại là môn học giúp tất cả chúng ta nhìn lại quá khứ. Bằng sự hiểu biết sâu rộng, các thầy cô giáo trong bộ môn đã không chỉ tái hiện lịch sử một cách khô khan mà qua nhưng câu chuyện kể, qua những mô hình giáo án điện tử sinh động..

Hướng tới 60 năm thành lập trường, chúng tôi hôm nay nguyện nỗ lực hết mình góp phần làm cho mái trường THPT Xuân Đỉnh ngày càng vững mạnh...

DANH SÁCH GIÁO VIÊN TỔ NGOẠI NGỮ - LỊCH SỬ NĂM HỌC 2020-2021

HỌ TÊN