Bầu ơi thương lấy bí cùng

Cập nhật: 15 Tháng Tám 2020 7:56:13 CH

Bầu ơi thương lấy bí cùng…

Phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền huyện Từ Liêm tạo thêm nguồn lực giúp đỡ người nghèo, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Xuân Đỉnh đã tích cực ủng hộ Quỹ vì người nghèo nhân đợt cao điểm “Ngày vì người nghèo” do Huyện Từ Liêm phát động. Mức ủng hộ: 30.000đ – 50.000đ.

Thực hiện công văn số 584/CĐN ngày 9/8/2011 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc triển khai cuộc vận động Quyên góp ủng hộ giáo dục vùng sâu vùng xa, vùng khó khăn; để góp phần giải quyết khó khăn cho giáo viên, học sinh vùng khó.  Với tinh thần đoàn kết, sẻ chia, Sở GD& ĐT Hà Nội và Công đoàn Ngành Giáo dục Hà Nội phát động trong toàn ngành đợt quyên góp ủng hộ giáo dục các tỉnh vùng sâu, vùng xa vùng khó khăn.  Hưởng ứng đợt vận động quyên góp này, toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên, học sinh trường THPT Xuân Đỉnh đã nhiệt tình ủng hộ. Mức ủng hộ: Mỗi cán bộ, giáo viên , nhân viên mức tổi thiểu 50.000 đ. Mỗi học sinh: một xuất quà sáng.