BỒI DƯỠNG TẬP HUẤN CHÍNH TRỊ NĂM HỌC 2024 - 2025

Cập nhật: 20 Tháng Chín 2024 8:42:04 SA

HỌC TẬP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ LÀ NGHĨA VỤ, TRÁCH NHIỆM

VÀ QUYỀN LỢI CỦA MỖI CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN

Trên con đường cách mạng, Đảng ta đã xác định, giáo dục lý luận chính trị, bao gồm nghiên cứu, học tập chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, các văn kiện, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước… là nghĩa vụ, trách nhiệm và quyền lợi của mỗi cán bộ, đảng viên.

Việc học tập lý luận chính trị, tiếp thu hệ thống tri thức lý luận chính trị; tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nâng cao tầm nhìn, tư duy, phương pháp, kỹ năng lãnh đạo, quản lý và vận dụng vào thực tiễn giáo dục trong nhà trường.

Anh1

Ngày 18/9/2024, Đảng ủy - Ban Giám Hiệu trường THPT Xuân Đỉnh tổ chức Hội nghị chuyên đề “Đoàn kết, đổi mới theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh”.

Anh2

Báo cáo viên tại hội nghị là PGS.TS. Trần Thị Minh Tuyết - Giảng viên cao cấp của Học viện Báo chí và Tuyên truyền - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Anh3

Chuyên đề hướng tới tăng cường đoàn kết, nâng cao vai trò và năng lực lãnh đạo của Đảng bộ; đổi mới tư duy lãnh đạo; phát huy hiệu quả mọi thế mạnh và nguồn lực; tận dụng thời cơ của thời kỳ chuyển đổi số; tạo ra những bước phát triển đột phá, đem lại thành tựu to lớn cho ngành Giáo dục Thủ đô, PGS.TS. Giảng viên cao cấp Trần Thị Minh Tuyết đã truyền đạt những bài học sâu sắc về tư tưởng đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Anh4

Với tinh thần trách nhiệm, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã lĩnh hội nội dung chuyên đề và vận dụng vào công tác giáo dục, năm học mới 2024 – 2025 hứa hẹn sẽ có thêm nhiều thành công mới.

Ban CNTT & Truyền thông