Cuộc thi Intel isef cấp TP-Ngày 2 (Khai mạc-chấm từng gian hàng)

Cập nhật: 08 Tháng Tám 2020 3:02:31 CH
Ngày hôm nay, 25/12/2013, tại Hội trường trường THPT Chu Văn An đã diễn ra lễ khai mạc hội thi khoa học kĩ thuật cấp thành phố lần thứ 3 năm học 2013-2014. Hội thi năm nay có sự tham gia tích cực từ rất nhiều trường THPT và THCS trên khắp các địa bàn của thành phố Hà Nội. Dưới đây là một số hình ảnh của lễ khai mạc và các gian hàng trưng bày của trường chúng ta ...

HỘI THI KHOA HỌC KỸ THUẬT CẤP THÀNH PHỐ ITEL ISEF

NĂM HỌC 2013-2014 (Ngày 2)

Ngày hôm nay, 25/12/2013, tại Hội trường trường THPT Chu Văn An đã diễn ra lễ khai mạc hội thi khoa học kĩ thuật cấp thành phố lần thứ 3 năm học 2013-2014. Hội thi năm nay có sự tham gia tích cực từ rất nhiều trường THPT và THCS trên khắp các địa bàn của thành phố Hà Nội. Dưới đây là một số hình ảnh của lễ khai mạc và các gian hàng trưng bày của trường chúng ta:

Văn nghệ mở màn

Các nhóm học sinh từ các trường đang chờ ngoài sảnh

Từng nhóm giơ cao tấm biển giới thiệu về trường mình trong khi người dẫn chương trình đọc giới thiệu về nhà trường

Đoạn video này là phần giới thiệu về Xuân Đỉnh thân yêu của chúng ta

Bức tranh vẽ cổng trường Xuân Đỉnh-Các em có nhìn thấy logo thân quen trên đồng phục trường mình không?

Các bạn có nhìn thấy trường chúng ta không

Có cả cờ lưu niệm các bạn nhé (Để treo ở phòng truyền thống của trường ta)

Các thành viên đội 1

Các thành viên đội 2-Đang giới thiệu gian hàng với ban giám khảo

Sẽ cập nhật tiếp hình ảnh trong bài viết sau .... Tạm biệt các bạn.