Cuộc Thi Tài Năng Tiếng Anh "KELLA IDOL 2019"

Cập nhật: 08 Tháng Tám 2020 3:02:34 CH

Ngày 19/5/2019 vừa qua, tại Nhà Văn hóa Học sinh Sinh viên số 37 Trần Bình Trọng, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, chung kết cuộc thi tài năng tiếng Anh dành cho học sinh trung học phổ thông Hà Nội “KELLA IDOL 2019” được tổ chức bởi Trung tâm Ngoại ngữ KELLA đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với phương châm tạo ra một sân chơi sáng tạo cho học sinh THPT, KELLA IDOL 2019 là nơi học sinh không chỉ được thể hiện tài năng, bản lĩnh, cá tính của mình, mà còn được trau dồi khả năng tiếng Anh, sẵn sàng cho một tương lai hội nhập quốc tế.

Trường THPT Xuân Đỉnh đã xuất sắc vượt qua 22 đội thi và giành ngôi vị quán quân của cuộc thi với tiết mục dự thi đầy ý nghĩa về chủ đề bảo vệ môi trường, bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta.

Chúc mừng các em trong đội văn nghệ trường THPT Xuân Đỉnh. Chúc các em  ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Viết và đăng bài: Lê Thảo
Thông tin: NTN Quỳnh