Đại Hội Chi Bộ 2 Lần Thứ Nhất Nhiệm Kỳ 2020-2022

Cập nhật: 05 Tháng Mười 2020 9:52:45 SA

Sáng ngày 14/02/2020, Chi bộ 2 (bao gồm đảng viên tổ:Văn-Địa-GDCD; Hóa-Sinh-Công nghệ) thuộc Đảng bộ trường THPT Xuân Đỉnh đã long trọng tổ chức đại hội đảng viên lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2022, nhằm tổng kết, đánh giá kết quả các mặt công tác trong nhiệm kỳ 2015-2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới 2020-2022, bầu ra chi ủy nhiệm kỳ mới nhằm thực hiện tốt các nghị quyết của đại hội.

Chibo2.1

Tham dự Đại Hội chi bộ 2 có đồng chí: Nguyễn Tiến Mạnh, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ 1, phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thu Huyền - Bí thư chi đoàn giáo viên; học sinh Trần Lan Hương – phó bí thư Đoàn trường, đại diện Đoàn Thanh niên nhà trường cùng toàn thể đảng viên chi bộ 2.

Chibo2.3

Tại Đại hội, đồng chí Lê Huy Vững- phó bí thư chi bộ 2 đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015-2020 với các nội dung sau:

- Chi bộ đã lãnh đạo, chi đạo đội ngũ cán bộ, giáo viên nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện: công tác dạy và học, công tác giáo dục đạo đức, công tác hướng nghiệp, công tác hoạt động tập thể.

- Chi bộ đã có nhiều biện pháp bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ: giáo dục tư tưởng chính trị để nâng cao lòng yêu nghề, tinh thần trách nhiệm trong công tác dạy và học; quan tâm động viên, tạo điều kiện để cán bộ, công chức, viên chức tham gia học nâng chuẩn về trình độ chuyên môn, lý luận chính trị.

- Đặc biệt là chi bộ đã  triển khai nghiêm túc, sâu rộng việc thực hiện Nghị quyết Trung ương IV và đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn thể đảng viên.

- Chi bộ đã lãnh đạo công tác xây dựng đảng, chính quyền và đoàn thể: công tác tư tưởng tuyên giáo; công tác tổ chức, cán bộ, đảng viên gắn với việc xây dựng hệ thống chính trị; công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật trong đảng

Trong nhiệm kỳ 2020-2022:

-  Chi bộ đảng là tổ chức đảng trong sạch vững mạnh.

- 100% tổ chuyên môn trong chi bộ đạt danh hiệu “Tập thể tổ lao động tiên tiến”

- 100% các tổ công đoàn trong chi bộ đạt danh hiệu “Tổ Công đoàn xuất sắc”

- Đảng viên trong chi bộ 2 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên..

Chibo2.4

Thông qua bầu cử, đại hội đã bầu ra chi ủy mới gồm 3 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh-phó hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ bí thư; đồng chí Lê Huy Vững- tổ trưởng tổ Văn-Địa-GDCD giữ chức vụ phó bí thư; đồng chí Vũ Thị Thu Hà- bí thư đoàn trường làm ủy viên.

Chibo2.5

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh-phó hiệu trường nhà trường chúc mừng chi ủy mới.

Chibo2.6

Đại hội chi bộ 2 nhiệm kỳ 2020-2022 kêu gọi toàn thể đảng viên trong chi bộ phát huy thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ 2 nhiệm kỳ 2020-2022.

Chibo2.7