Đại Hội Chi Bộ 3 Lần Thứ Nhất Nhiệm Kỳ 2020-2022

Cập nhật: 05 Tháng Mười 2020 10:03:14 SA

Năm học 2019 – 2020 đánh dấu một bước phát triển mới vượt bậc về mọi mặt của tập thể trường THPT Xuân Đỉnh. Cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư xây mới khang trang, to đẹp hơn với nhiều trang thiết bị hiện đại góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, Ban giám hiệu, cùng sự nỗ lực phấn đấu của CB-GV-NV và học sinh, nhà trường đạt được nhiều danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng cao, và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Nhà trường được trao tặng “Cờ thi đua xuất sắc” của UBND Thành phố Hà Nội. Đảng bộ nhà trường đạt danh hiệu “Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2019.

Tháng 9 năm 2019, Chi bộ Đảng trường THPT Xuân Đỉnh được nâng lên thành Đảng bộ. Tháng 11 năm 2019 Chi bộ 3 được thành lập với 14 đảng viên ở các bộ môn TD - Tin học - Quốc phòng, Tiếng Anh, Lịch Sử, Văn Phòng.

CHIBO3.1

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của cấp trên về việc tổ chức “Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy trường THPT Xuân Đỉnh, Chi bộ 3 tiến hành Đại hội chi bộ lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Chibo3.2

Đại hội nhằm tổng kết 5 năm thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2020, rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tiếp theo; đóng góp ý kiến vào các Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng cấp trên; Đại hội bầu ra những đồng chí đảng viên ưu tú tham gia vào tập thể lãnh đạo Chi ủy của Chi bộ 3 nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Chibo3.3

Đại hội diễn ra vào sáng ngày 14/2/2020 với sự góp mặt đầy đủ của 13 Đảng viên trong chi bộ. Đại hội vinh dự được chào đón đồng chí Lê Ngọc Hoa – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, và các đồng chí đại diện Chi ủy các chi bộ, đại diện Công đoàn nhà trường, Đoàn Thanh niên, Chi đoàn CBGV đến dự.

Chibo3.4

Đại hội nhất trí thông qua Báo cáo chính trị của cấp ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020; phương hướng nhiệm vụ giao cho cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Lê Ngọc Hoa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đoàn kết và trách nhiệm của từng đảng viên đã góp phần hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng chí tin tưởng trong nhiệm kỳ mới 2020 - 2022, các đảng viên Chi bộ 3 tiếp tục cùng cấp ủy đề ra những mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng chi bộ vững mạnh; góp phần hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ chung mà Đảng bộ đề ra.

Chibo3.5

Thay mặt Đại hội, đồng chí Vi Văn Thắng tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo, định hướng và giao nhiệm vụ cho Đại hội, cho Chi bộ và xin hứa sẽ ra sức thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng ủy nhà trường giao cho và nhiệm vụ, mục tiêu Đại hội đã đề ra.

Đại hội cũng đã bầu ra 3 đồng chí vào cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022. Cụ thể:  Bí thư là đồng chí Vi Văn Thắng – Phó hiệu trưởng, Phó bí thư là đồng chí Trần Phương Huynh – Đảng ủy viên, và Chi ủy viên là đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Thư ký hội đồng trường.

Chibo3.6

Tại đại hội, các đại biểu đã biểu quyết 100% nhất trí thông qua Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 với các nhiệm vụ, chỉ tiêu cụ thể gắn với thực tiễn và đặc thù riêng của Chi bộ 3.

Đại hội đã thành công rực rỡ và kết thúc vào hồi 11h30 cùng ngày.

Chibo3.7