Đại Hội Công Nhân Viên Chức Lần Thứ 63 Tại Trường THPT Xuân Đỉnh

Cập nhật: 06 Tháng Mười 2022 11:15:02 SA

Được sự chỉ đạo của Đảng Bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 05/10/2022 trường THPT Xuân Đỉnh đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức lần thứ 63 năm học 2022-2023.

Hội nghị cán bộ, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng, kế hoạch và biện pháp phù hợp cho việc thực hiện nhiệm vụ trong năm học mới. Đây cũng là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn.

DH1

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị. Đại diện BPH nhà trường cũng đã đến tham gia và chúc mừng Đại Hội.

DH3

Sau màn ổn định tổ chức, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, giới thiệu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, là các nội dung chính trong Đại hội:

DH4
Đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh – Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo tổng kết năm học 2021-2022
DH5
Đồng chí Lê Ngọc Hoa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trình bày phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023
DH6
Đồng chí Đào Thị anh Phương lên báo cáo tổng kết hoạt động TTND năm học 2021-2022 và phương hướng hoạt động TTND năm học 2022-2023

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo tham luận gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua và phương hướng hoạt động trong năm học mới.

DH8
Đồng chí Lê Huy Vững báo cáo tham luận
DH7
Đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh báo cáo tham luận

Các ý kiến tham gia từ các cá nhân, tập thể đều nhằm mục đích đóng góp cho đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Đồng chí Lê Ngọc Hoa thay mặt cho ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp với đầy đủ thông tin và có tính thuyết phục đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

DH11

Hội nghị cũng tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024. Với sự ủng hộ và nhất trí cao, hội nghị đã bầu ra 3 đồng chí: Đào Thị Anh Phương (GV tổ Toán-Lý); Nguyễn Quốc Đạt (GV tổ Toán -Lý), Nguyễn Thị Hồng (GV tổ Hoá- Sinh) vào Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024.

DH10
BGH và Công Đoàn tặng hoa chúc mừng Ban TTND nhiệm kỳ 2022-2024

Hội nghị đã tiến hành và kết thúc trong không khí đối thoại dân chủ, tạo khí thế thi đua sôi nổi với tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng hướng tới mục tiêu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học mới- năm học 2022-2023.

Ảnh: Thầy Hải Linh