GIỚI THIỆU CUỘC THI TÀI NĂNG ANH NGỮ LẦN THỨ 4

Cập nhật: 08 Tháng Tám 2020 3:02:23 CH

“English Talent Contest” là một cuộc thi tiếng anh dành cho học sinh, sinh viên các trường THPT và Đại học, Cao đẳng tại Hà Nội. Được tổ chức và phát động bởi Thành Đoàn TP. Hà Nội với đơn vị đồng hành và cố vấn học thuật là Trung tâm Anh Ngữ ACET, mục tiêu sẽ mang đến một sân chơi nơi các bạn học sinh sinh viên thể hiện khả năng Anh ngữ của mình.

Đây là lần thứ tư cuộc thi được tổ chức với một quy mô rộng hơn và với sự tham gia của nhiều trường trên địa bàn TP. Hà Nội. Cuộc thi năm nay sẽ tập trung chủ yếu vào khả năng thể hiện 3 kĩ năng: Lập dự án, làm việc nhóm và thuyết trình bằng tiếng Anh.

Thông tin: Vũ Hà