Điện thoại: 024 38.387.717

Giới Thiệu Sách Mới - Tháng 9 năm 2022

Cập nhật: 26 Tháng Chín 2022 9:13:36 SA

Trường THPT Xuân Đỉnh

Bài Giới Thiệu Sách Mới Tháng 09

Năm Học 2022-2023

Quý thầy cô và các em học sinh thân mến!

“Đánh thức con người phi thường trong bạn” là cuốn sách giúp người đọc khám phá giá trị tiềm ẩn của bản thân để tạo nên những kết quả mà chính mình không ngờ đến. Cuốn sách được viết bởi tác giả Anthony Robbins – một nhân chứng sống, một người đã tìm được sự phi thường trong chính con người mình.

Bằng tất cả tâm huyết và sự khát khao giúp người khác thay đổi, tác giả Anthony Robbins đã chia sẻ tất cả những gì là bí quyết thành công của mình trong cuốn sách “Đánh thức con người phi thường trong bạn”. Ông nói: “Tôi thực sự tin tưởng trong mỗi chúng ta có một con người phi thường đang say ngủ. Tôi viết quyển sách này chỉ với một nguyện vọng, mong sao nó sẽ trở thành một tiếng gọi lay tỉnh, thách thức những ai vẫn còn nhiệt tâm với cuộc sống, giúp họ khai thác nguồn sức mạnh mà tạo hóa đã ban tặng”.

Để “Đánh thức con người phi thường trong bạn”, Anthony Robbins đã nghiên cứu và chia sẻ 3 nguyên tắc nền tảng tạo ra sự thay đổi bền vững. Đó là:

  • F Nâng tầm bản thân
  • F Thay đổi niềm tin hạn hẹp về bản thân
  • F Thay đổi chiến lược

Ông cũng chia kỹ năng cuộc sống ra làm 5 khía cạnh để người đọc có thể dễ dàng cải thiện và phát triển. Đó chính là:

  • F Làm chủ cảm xúc
  • F Làm chủ cơ thể
  • F Tạo dựng và duy trì mối quan hệ
  • F Quản lý tài chính
  • F Làm chủ thời gian

Qua cuốn sách “Đánh thức con người phi thường trong bạn”, người đọc có thể phát hiện ra những lý do khiến mình tiếp tục hành động theo thói cũ và tác nhân gây ra những cảm xúc mà bạn thường gặp nhất. Đồng thời, tìm thấy một lộ trình để từng bước xác định cảm xúc nào củng cố thêm sức mạnh, cảm xúc nào triệt tiêu động lực tinh thần. Từ đó, xúc cảm không còn là chướng ngại, mà thay vào đó trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ người đọc phát huy tối đa tiềm năng của mình. Làm được điều này, tất nhiên, “người khổng lồ” trong bạn nhất định sẽ được đánh thức.

Dù đã ra đời từ rất lâu nhưng cuốn sách “Đánh thức con người phi thường trong bạn” vẫn luôn nằm trong danh sách sách bán chạy nhất. Không đao to búa lớn, không có những lập luận khô khan, cuốn sách của Anthony Robbins chia sẻ các phương pháp làm chủ cảm xúc, cơ thể, mối quan hệ, tài chính qua những câu chuyện bình dị, những câu danh ngôn khích lệ nhưng xác đáng, thuyết phục. Ấn bản tiếng Việt của First News được người dịch chăm chút chuyển tải để độc giả dễ đọc, dễ hiểu. Bên cạnh bản bìa mềm, sách có thêm phiên bản bìa cứng mới sang trọng, mang lại một trải nghiệm đọc sách rất khác, có giá trị lưu trữ cao, rất phù hợp với những người yêu mến Anthony Robbins và muốn sưu tầm sách của ông.

Hiện nay, cuốn sách “Đánh thức con người phi thường trong bạn” của Anthony Robbins với phiên bản bìa cứng có độ dày 349 trang được in ấn trên khổ giấy 16x24cm thuộc thể loại Tâm lí học ứng dụng trong đời sống đã có tại thư viện trường THPT Xuân Đỉnh với kí hiệu xếp giá là STK008450 và được đặt trong tủ giới thiệu sách mới của thư viện.

Ảnh Gts Tháng 9 2022

Hy vọng, quý thầy cô và các em học sinh đến thư viện tìm và đọc cuốn sách để chúng ta có thể hiểu rõ hơn về tác giả và nắm được nội dung của cuốn sách. Từ đó, biến cuốn sách trở thành công cụ mạnh mẽ và có ý nghĩa sâu sắc giúp chuyển hóa nhận thức của bản thân. Đồng thời, tạo ra nguồn sức mạnh, nguồn cảm hứng khơi dậy những hiểu biết thấu suốt bên trong mỗi chúng ta giúp chúng ta phát triển bản thân, học tập và làm việc một cách hiệu quả.

Hà Nội, ngày 22 tháng 09 năm 2022

 THƯ VIỆN TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH

Đăng bài: Lê Thảo