GƯƠNG SÁNG ĐẢNG VIÊN Đồng chí Đặng Thị Thanh Bạch – Chi bộ 3, Đảng bộ Trường THPT Xuân Đỉnh

Cập nhật: 15 Tháng Giêng 2023 7:17:10 CH

Sáng ngày 12/1/2023 Đảng bộ Quận Bắc Từ Liêm long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên trong quận. Đảng bộ Trường Trung học phổ thông Xuân Đỉnh vinh dự có đồng chí Đặng Thị Thanh Bạch (Chi bộ 3) được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

776D61CD 97CC 4111 B796 E728612E98C8

Được trao huy hiệu Đảng là niềm vinh dự và tự hào của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên đồng thời cũng là niềm vui và tự hào của mỗi Đảng bộ. Trao huy hiệu Đảng cao quý thể hiện sự ghi nhận, sự trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với sự phấn đấu, trưởng thành, rèn luyện, cống hiến của các đồng chí đảng viên vào sự nghiệp cách mạng của Đảng nói riêng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nói chung. Mỗi đảng viên khi nhận huy hiệu Đảng là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, môi trường nào cũng đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó. Các đồng chí thực sự là tấm gương sáng cho lớp thế hệ đi sau noi gương và học tập.

ACD9F15E ACEC 4514 9B0B A5A73C2CB3C7

Đồng chí Đặng Thị Thanh Bạch sinh ra và lớn lên từ vùng đất mỏ Quảng Ninh, sau khi tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm thể dục thể thao Hà Nội I đồng chí Bạch nhận công tác tại trường Trung học phổ thông Cẩm Phả, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đến năm 2010 đồng chí về công tác tại trường Trung học phổ thông Xuân Đỉnh, Hà Nội. Trong suốt 13 năm công tác tại trường Xuân Đỉnh, đồng chí Bạch luôn không ngừng học tập, làm theo lời Bác, luôn là 1 đảng viên gương mẫu, đi đầu và là tấm gương sáng về đạo đức, lối sống; tận tuỵ, hết mình vì học sinh được đồng nghiệp tín nhiệm, học trò kính trọng tin yêu.

6BB38952 AAC1 4D54 A2BE 140B822AD667

Bên cạnh công tác giảng dạy, đồng chí Bạch còn là một cán bộ Công đoàn mẫu mực, nhiệt tình, đồng chí luôn để tâm tới những tâm tư, khúc mắc của các công đoàn viên trong trường, những khi đồng nghiệp có chuyện vui buồn đồng chí luôn động viên, an ủi, chia sẻ kịp thời. Không chỉ giỏi việc trường, tích cực tham gia công tác xã hội, đồng chí Đặng Thị Thanh Bạch còn là một người vợ đảm đang, người mẹ mẫu mực trong gia đình. Bản thân đồng chí Bạch luôn gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sáchpháp luật của Nhà nước và luôn tích cực tuyên truyền, vận động để gia đình và bà con nơi trú thực hiện đầy đủ, nhiệt tình các phong trào tổ dân phố tổ chức.

1A04E216 1F7F 49B5 AB0C 0762798173CD
5C00107D 42A8 4473 8F58 0CA1E84A93E5

Nhắc đến đồng chí Đặng Thị Thanh Bạch, giáo viên, học sinh và phụ huynh nhà trường ai cũng biết. Họ biết đến đồng chí Bạch bởi lòng yêu nghề, sự hăng say, nhiệt huyết trong công việc; tận tâm, chân tình với bạn bè, đồng nghiệp, anh em. Hôm nay, ngày 12/1/2023 ngày đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, chúng tôi xin được gửi tới đồng chí lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công. Mong đồng chí mãi là tấm gương sáng để các thế hệ đảng viên trẻ học tập và noi theo.