Học Sinh THPT Xuân Đỉnh Với Bài Thể Dục Giữa Giờ

Cập nhật: 08 Tháng Tám 2020 3:02:23 CH

Sau gần một tháng chuẩn bị, phổ biến và tập luyện các động tác thể dục trong các tiết học thể dục của các khối lớp. Từ tuần học thứ 20, vào đầu giờ ra chơi của các ngày lẻ trong tuần, tất cả học sinh trường THPT Xuân Đỉnh sẽ thực hiện bài tập thể dục giữa giờ. Hoạt động nhằm giúp các em nâng cao sức khỏe và tinh thần sau những giờ học căng thẳng.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, khi tập luyện bài TD các tế bào thần kinh, gân cơ, xương khớp được vận động sẽ tạo sự thoải mái. Đồng thời, làm tăng thêm sự ức chế các tế bào ghi nhớ và tư duy, giảm mệt mỏi, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, rất có lợi cho chức năng hồi phục của cơ thể. Điều này sẽ giúp cho các em học sinh tiếp thu bài học ở những tiết học sau một cách chủ động và tích cực hơn.

Bài viết: Lê Thảo