Hội nghị cán bộ viên chức lần thứ 56 (NH 2015-2016)

Cập nhật: 08 Tháng Tám 2020 3:02:43 CH

Sáng ngày 01-10-2015, Tại hội trường trường THPT Xuân Đỉnh đã diễn ra hội nghị cán bộ viên chức lần thứ 56. Đây là một hoạt động quan trọng, thường niên luôn nhận được sự quan tâm và chú ý cao của cán bộ công nhân viên nhà trường. Chính vì lẽ đó, những báo cáo, tham luận và các ý kiến đóng góp trong hội nghị luôn được chuẩn bị hết sức cẩn thận, chi tiết thể hiện tâm huyết, quyết tâm xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu cũng như toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật mà chúng tôi ghi nhận được:

Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường gửi lời chúc mừng đến hội nghị

Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường về dự và trao tặng hội nghị lẵng hoa tươi thắm.

Cô Vũ Thị Thu Hà-Cố vấn Đoàn trường thay mặt ban chấp hành đoàn trường gửi tặng đến hội nghị lẵng hoa tươi thắm

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà-Thư ký hội đồng nhà trường dẫn chương trình hội nghị

Cô Nguyễn Thị Như Quỳnh-Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết công tác chuyên môn năm học trước.

Cô Trần Thị Quỳnh Hoa-Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết các hoạt động và công tác giáo viên chủ nhiệm, tình hình rèn luyện, tu dưỡng đạo đức của học sinh.

Thầy Vi Văn Thắng-Chủ tịch công đoàn Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua chương trình và quy định của hội nghị

Cô Nguyễn Hồng Lê-Trưởng ban Thanh tra nhận dân trình bày báo cáo tổng kết của ban thanh tra nhân dân

Cô Nguyễn Thị Như Quỳnh điều hành phần tham luận và đăng ký thi đua của các tổ chuyên môn

Cô Trần Thị Tuyết Lan-Tổ trưởng tổ Toán trình bày tham luận và đăng ký thi đua của tổ Toán

Thầy Lê Huy Vững-Tổ trưởng tổ Ngữ văn trình bày tham luận và đăng ký thi đua của tổ Ngữ văn

Thầy Lê Thăng Long-Tổ trưởng tổ Vật lý-CN trình bày tham luận và đăng ký thi đua của tổ

Cô Trần Thị Thanh Hương-Tổ trưởng tổ ngoại ngữ trình bày tham luận và đăng ký thi đua của tổ

Cô Nguyễn Thị Hải-Tổ trưởng tổ văn phòng trình bày tham luận và đăng ký thi đua của tổ

Cô Nguyễn Thị Thanh Bình-Tổ trưởng tổ Thể dục-quốc phòng-Tin học trình bày tham luận và đăng ký thi đua của tổ

Cô Nguyễn Thị Thanh-Tổ trưởng tổ Xã hội trình bày tham luận và đăng ký thi đua của tổ

Cô Nguyễn Thị Thanh Hà-Tổ trưởng tổ Hóa-sinh-CN trình bày tham luận và đăng ký thi đua của tổ

Thầy Đỗ Văn Hà-Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tổng kết, đánh giá các báo cao tham luận. Đồng thời thầy cũng đưa ra những giải đáp và hướng dẫn rất chi tiết cho những thắc mắc, nguyện vọng của các tổ chuyên môn.

Thầy Vi Văn Thắng-Chủ tịch công đoàn, phó hiệu trưởng nhà trường thông qua bản cam kết của công đoàn nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Hương-Trưởng ban thư ký Thông qua văn bản nghị quyết hội nghị.