Hội Nghị Đại Biểu Cha Mẹ Học Sinh Năm Học 2021 – 2022

Cập nhật: 27 Tháng Chín 2021 3:40:50 CH

Năm học mới 2021 – 2022 đã bắt đầu thật đặc biệt trong điều kiện dịch bệnh Covid – 19 vẫn còn diễn biến phức tạp, ảnh hưởng to lớn đến các hoạt động dạy và học của thầy và trò nhà trường. Thực hiện kế hoạch năm học, ngày 26/9/2021, trường THPT Xuân Đỉnh phối hợp với Ban Đại diện CMHS trường tổ chức Hội nghị đại biểu CMHS năm học 2021 – 2022 theo hình thức trực tuyến.

1

Tham dự hội nghị có sự hiện diện của các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, các thầy cô khối trưởng chủ nhiệm, các bác trong Ban đại diện CMHS  trường năm học 2020 -2021 cùng 41 phụ huynh là Trưởng ban đại diện CMHS các lớp năm học 2021 - 2022.

Các đại biểu dự hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2020 – 2021 của Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường, dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2021 – 2022.

Phần thảo luận, đóng góp ý kiến cho Báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động năm học mới, đại biểu dự hội nghị đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, có nhiều ý kiến, sáng kiến đóng góp tâm huyết, tinh thần xây dựng, vì sự phát triển chung của nhà trường, vì sự tiến bộ của học sinh và mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện nhân cách và năng lực của học sinh, thích nghi tốt với điều kiện mới.

Thầy Lê Ngọc Hoa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, trân trọng cảm ơn sự đóng góp của các bác trong Ban đại diện CMHS trường, trưởng ban ĐDCMHS lớp và phụ huynh toàn trường trong năm học qua đã phối hợp cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, kết quả dạy và học được nâng cao, vượt mức chỉ tiêu đề ra, phụ huynh toàn trường ủng hộ, đồng hành cùng nhà trường tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường.

Hội nghị đã bầu ra Ban đại diện CMHS trường năm học 2021 – 2022 gồm 9 bác ở 3 khối lớp, cơ cấu nhân sự có tính kế thừa và phát triển. Các đại biểu dự hội nghị đã thống nhất cao với phương hướng hoạt động của ban đại diện CMHS và Nghị quyết hội nghị đề ra. Trưởng ban ĐDCMHS các lớp sẽ thông tin, lan tỏa tinh thần và nghị quyết của hội nghị đến phụ huynh học sinh toàn trường, đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch năm học 2021 -2022.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ

2