Hội thảo công tác chủ nhiệm

Cập nhật: 08 Tháng Tám 2020 3:02:49 CH

Sáng ngày 13-11 ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức hội thảo công tác chủ nhiệm nhằm đưa ra những sáng kiến, kinh nghiệm giúp các thầy cô chủ nhiệm linh hoạt và chủ động hơn trong việc tiến hành công tác chủ nhiệm lớp...

HỘI THẢO CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM

NĂM HỌC 2013-2014

Đồng chí Phùng Lan Phương chia sẻ kinh nghiệm

Cô Nguyễn Thị Hoa chia se kinh nghiệm

Cô Hà chia sẻ kinh nghiệm

Hội thảo công tác chủ nhiệm là một hoạt động thường niên do nhà trường tổ chức. Hội thảo không những là nơi để các thầy cô giáo chủ nhiệm giao lưu chia sẻ học hỏi mà còn giúp cho những đồng chí giáo viên chủ nhiệm trẻ có thêm những kinh nghiệm quý báu khi lần đầu tiên chủ nhiệm một lớp học.