Hội thi intel isef thành phố năm học 2014-2015: Thành quả sẽ đến nếu ta chịu tìm tòi và sáng tạo

Cập nhật: 08 Tháng Tám 2020 3:02:32 CH

Trong ba ngày 10/12 đến 12/12/2014, tại trường THPT Chu Văn An, học sinh trường THPT Xuân Đỉnh đã tham dự hội thi khoa học kĩ thuật cấp thành phố. Đến với hội thi năm nay, nhờ có sự chuẩn bị chu đáo và tích cực ngay từ đầu năm học nên các em học sinh nhà trường đã vinh dự dành được những thành tích tốt, cụ thể: Đề tài của lớp 11A5 đã đạt giải 3 lĩnh vực Kỹ thuật vật liệu và công nghệ sinh học-giải khuyến khích chung cuộc toàn hội thi; Đề tài lớp 12A1 đạt giải 3 lĩnh vực khoa học xã hội và hành vi. Dưới đây là một số hình ảnh mà website nhà trường ghi nhận được từ hội thi:

Học sinh nhà trường vẽ tranh giới thiệu

Thêm một lần nữa, bằng trí thông minh, sức sáng tạo cùng với sự hỗ trợ tích cực của các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh lại mang những thành tích vẻ vang về cho nhà trường. Cảm ơn các em và hi vọng rằng ở hội thi năm sau trường THPT Xuân Đỉnh của chúng ta lại tiếp tục giành được những thành tích cao hơn nữa.