Điện thoại: 024 38.387.717

Kỷ Niệm 68 Năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam

Cập nhật: 02 Tháng Ba 2023 8:32:24 SA

Nhân ngày kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), Ban giám hiệu trường THPT Xuân Đỉnh đã tặng hoa, gửi lời chúc đến cô Đỗ Thị Hoan - cán bộ nhân viên y tế nhà trường cùng đại diện cán bộ y, bác sĩ trạm xá phường Xuân Đỉnh.

Yte
Hoan

Thời gian vừa qua, nhân viên y tế nhà trường không quản ngại khó khăn để thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các em học sinh. Đặc biệt, trong công cuộc phòng chống dịch Covid 19 trong nhà trường, cán bộ Y tế luôn theo sát và nhắc nhở các em học sinh trong việc phòng chống dịch bệnh, đồng hành cùng Ban giám hiệu Nhà trường hỗ trợ các em học sinh trong việc chăm sóc sức khỏe.

Không những vậy, trong các sự kiện thể dục, thể thao của Nhà trường không thể thiếu sự hỗ trợ của cán bộ y tế trường và trạm xá Xuân Đỉnh. Ban giám hiệu gửi lời chúc mừng cùng lẵng hoa tươi thắm đến các cán bộ, tập thể nhân viên y tế.

Chúc các cán bộ y, bác sĩ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tràn ngập năng lượng để hoàn thành xuất sắc công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Bài viết: Thầy giáo Hải Linh

Đăng bài: Lê Thảo