Lễ Khai Giảng Năm Học 2020-2021

Cập nhật: 08 Tháng Chín 2020 1:59:00 CH

Sáng ngày 5/9/2020 Thầy và trò trường THPT Xuân Đỉnh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021. Tới dự buổi lễ có lãnh đạo các ban ngành;  các thầy cô nguyên là Hiệu trưởng, hiệu phó; các bác trong Ban phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của ông  Nguyễn Hữu Tuyên – Phó Bí Thư Quận Ủy, Chủ tịch HĐND Quận Bắc Từ Liêm.

KG
Lễ chào cờ

Trước tình hình dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên, lễ khai giảng đã được rút gọn so với các năm học trước. Sau nghi lễ chào cờ Cô giáo Nguyễn Thị Như Quỳnh – Phó Bí thư Chi Bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của chủ tịch nước gửi tới CBGV và các em học sinh

KG3
Cô Nguyễn Thị Như Quỳnh đọc thư của chủ tịch nước

Thầy Lê Ngọc Hoa – Bí Thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh hồi trống khai trường

KG4
Thầy Lê Ngọc Hoa đọc diễn văn khai giảng

KG5
Đánh trống khai trường

Ông Nguyễn Hữu Tuyên- Phó Bí Thư Quận Ủy, Chủ tịch HĐND Quận Bắc Từ Liêm lên phát biểu chúc mừng năm học mới và tặng hoa nhà trường

KG6

KG7
Ông Nguyễn Hữu Tuyên phát biểu và tặng hoa nhà trường

Năm học 2019-2020 thầy và trò nhà trường đã có nhiều cố gắng, nỗ lực trong hoạt động dạy và học và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, 100% học sinh khối 12 đỗ tốt nghiệp, rất nhiều học sinh có điểm xét tuyển Đại học cao, em: Nguyễn Quang Hưng – lớp 12A1 đạt 28.9 điểm và là thủ khoa khối B, em: Đặng Minh Tiến – lớp 12A2 đạt 28.8 điểm và thủ khoa khối A...Để khích lệ và động viên, BGH nhà trường đã trao thưởng các em có điểm tốt nghiệp cao cùng các em có điểm trúng tuyển vào 10 cao nhất.

KG8
Thầy Hiệu trưởng và cô Phó HT tặng giấy khen cho các em HS có điểm cao trong kì thi THPT và TS vào 10

Lễ khai giảng khép lại bằng tiết mục văn nghệ đến từ các em trong CLB múa, hát nhà trường

KG10