Lễ Ký Cam Kết Thực Hiện An Toàn Giao Thông và Phòng Chống Tệ Nạn Xã Hội

Cập nhật: 06 Tháng Mười 2020 2:29:34 CH

Nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về trật tự an toàn xã hội, giữ vững kỷ cương pháp luật, xây dựng một môi trường sống lành mạnh, nếp sống và làm việc theo pháp luật; Thực hiện sự chỉ đạo của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội, sáng ngày 05 tháng 10 năm 2020, Trường THPT Xuân Đỉnh phối hợp với công an phường, ban đại diện CMHS đã tổ chức “Lễ ký cam kết thực hiện an toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn xã hội” năm học 2020-2021.

IMG 0579

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ban Giám hiệu - cô giáo Nguyễn Thị Như Quỳnh - Phó bí thư Đảng bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cho biết: thực hiện kế hoạch của Công an TP Hà Nội và hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, thời gian qua nội dung tuyên truyền, giáo dục ATGT và phòng, chống tệ nạn xã hội luôn được nhà trường đặc biệt chú trọng, quan tâm không chỉ với học sinh mà còn đến cha mẹ học sinh. Thông qua đó, nhằm cung cấp kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn xã hội cho học sinh, đồng thời nhắc nhở, nêu cao ý thức gương mẫu của phụ huynh trong việc giáo dục, phòng tránh tai nạn giao thông cho con em mình.

IMG 0574

Cũng tại buổi lễ, đại diện công an phường đã nói chuyện, trao đổi, phân tích các quy định và các giải pháp phòng, tránh tai nạn giao thông; phòng, chống tệ nạn xã hội.

IMG 0567

Cuối buổi lễ, đại diện chính quyền, công an, lãnh đạo nhà trường, Bí thư đoàn và đại diện cha mẹ học sinh ký cam kết cùng nhà trường giáo dục con em thực hiện tốt quy định về ATGT và phòng, chống tệ nạn xã hội năm học 2020-2021.

IMG 0565

IMG 0563