Lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" tại trường THPT Xuân Đỉnh

Cập nhật: 04 Tháng Ba 2024 3:39:12 CH

“Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

Mỗi độ Tết đến Xuân về, “Tết trồng cây” thực sự trở thành ngày hội của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta. Truyền thống đó đã mang lại giá trị thực tiễn, góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường, nhất là trong tình hình biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường như hiện nay.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ, sáng ngày 02/03/2024 trường THPT Xuân Đỉnh đã diễn ra Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Tham dự buổi lễ có các thầy cô trong BGH, thầy cô GVCN, các bác trong BPH, cùng toàn thể các em học sinh ở 3 khối lớp.

Sau lễ phát động, trong khuôn viên nhà trường đã có thêm hàng trăm cây xanh, góp phần tạo thêm bóng mát trong trường học. Từ đó, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, mang lại cảnh quan xanh, sạch, đẹp, góp phần “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

TC1 (1)
TC3