Lễ Tri Ân và Trưởng Thành Khóa K58

Cập nhật: 09 Tháng Tám 2020 3:56:45 CH

Chiều tối ngày 13/7/2020, trong không khí tràn đầy niềm hân hoan, phấn khởi sau một năm học gặt hái nhiều thắng lợi, thầy và trò trường THPT Xuân Đỉnh long trọng tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho các em học sinh khóa 58.

Tới dự buổi lễ có các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường, các bác phụ huynh và hơn 500 em học sinh khối 12. Buổi lễ diễn ra long trọng với ý nghĩa: “Tôn vinh công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ đối với các em học sinh, tri ân thầy cô và nhà trường đã hết lòng giảng dạy, giáo dục các em trước khi các em rời ghế nhà trường”

Buổi lễ là cơ hội để học sinh khối 12 cùng nhìn lại để tri ân công ơn sinh thành dưỡng dục của ông bà cha mẹ, tri ân tấm lòng của thầy cô giáo đã dìu dắt các em nên người. Hơn hết, buổi lễ cũng đánh dấu sự khép lại của hành trình 3 năm THPT của các em, một hành trình với biết bao kỉ niệm thân thương. Và tất cả những điều đặc biệt này sẽ là động lực để các em sẵn sàng cho kì thi Tốt nghiệp THPT sắp tới.

Thông tin & Hình Ảnh: POXD-CLB Nhiếp Ảnh và Truyền Thông THPT Xuân Đỉnh
Viết và đăng bài: Lê Thảo