Liên hoan tuyên truyền ca khúc Cách Mạng năm 2019

Cập nhật: 08 Tháng Tám 2020 3:02:19 CH

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quận Bắc Từ Liêm năm 2019. Thực hiện Kế hoạch số 145 - KH/QĐTN ngày 25/9/2018 của Ban Thường vụ Quận đoàn Bắc Từ Liêm về tổ chức Chung khảo Liên hoan tuyên truyền Ca khúc Cách mạng quận Bắc Từ Liêm năm 2019 với chủ đề “Vững bước dưới cờ Đảng quang vinh”. Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN quận Bắc Từ Liêm lần thứ II nhiệm kỳ 2019 - 2024; kỷ niệm 89 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2019), Tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc- Xuân Kỷ Hợi 2019, và hướng tới kỷ niệm 05 năm thành lập quận Bắc Từ Liêm (01/4/2014 - 01/4/2019).

Được sự đồng ý của Thường trực Quận ủy, Sáng ngày 19/01/2019, tại trường THPT Xuân Đỉnh, Ban Thường vụ Quận đoàn - Hội LHTN quận Bắc Từ Liêm tổ chức Chung khảo Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2019, với chủ đề: “Vững bước dưới cờ Đảng vinh”. Đây là một là hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống lớn của Đoàn thanh niên nhằm bồi dưỡng tinh thần yêu nước, xây dựng lối sống đẹp trong đoàn viên, thanh thiếu nhi, góp phần tuyên truyền về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi truyền thống quê hương đất nước, nâng cao nhận thức và lý tưởng cách mạng trong Đoàn viên thanh niên toàn quận.

Liên hoan này đồng thời cũng là ngày hội của đoàn viên thanh niên tạo môi trường thuận lợi để khơi dậy sức sáng tạo, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, bồi dưỡng những tài năng trẻ, góp phần định hướng trong Đoàn viên thanh niên. Đồng thời, cũng là hoạt động văn hóa nghệ thuật góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng qua đó động viên tinh thần học tập, rèn luyện nâng cao ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ xây dựng tổ chức Đoàn và công cuộc xây dựng bảo vệ Tổ quốc, tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong cán bộ, Đoàn viên thanh niên.

Kết quả liên hoan: Trường THPT Xuân Đỉnh giành giải “Tuyên truyền xuất sắc nhất”“Giải Nhất” Liên hoan. Xin chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh!

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được trong hội thi:

Nguồn Tin: Page Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Xuân Đỉnh
Chỉnh sửa và đăng bài: Lê Thảo