Ngày hội tư vấn hướng nghiệp open day đại học mỏ địa chất 2015

Cập nhật: 08 Tháng Tám 2020 3:02:49 CH
Thời gian: 7h30 - 11h30, ngày 05 tháng 6 năm 2015(Thứ Sáu)
Địa điểm: Trường ĐH Mỏ - Địa chất, P.Đức Thắng - Q.Bắc Từ Liêm - TP.Hà Nội

THƯ MỜI
Về việc tham gia Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp và Việc làm sinh viên
(OPEN DAY 2015)

Kính gửi: Ban giám hiệu Nhà trường

Trường Đại học Mỏ - Địa chất xin gửi tới Quý thầy cô, Quý phụ huynh cùng các em học sinh lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

Với mong muốn đưa thông tin đầy đủ tới đông đảo phụ huynh, các em học sinh về chương trình đào tạo, các ngành đào tạo, cơ sở vật chất, vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp và hoạt động nghiên cứu khoa học, hoạt động ngoại khóa của Trường Đại học Mỏ - Địa chất, đồng thời tư vấn cho các em học sinh lựa chọn ngành nghề trong tương lai, Trường Đại học Mỏ - Địa chất trân trọng kính mời Quý thầy cô, Quý vị phụ huynh và các em học sinh tham gia ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp và Việc làm sinh viên (OPEN DAY 2015).

Thời gian: 7h30 - 11h30, ngày 05 tháng 6 năm 2015(Thứ Sáu)
Địa điểm: Trường ĐH Mỏ - Địa chất, P.Đức Thắng - Q.Bắc Từ Liêm - TP.Hà Nội

Thông tin chi tiết, cách thức tham gia, liên lạc, Quý vị vui lòng xem tại công văn đính kèm.

Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của Quý vị./.

Trân trọng!

Đính kèm: