Thông báo tổ chức cuộc thi kella in life 2017 vòng loại cấp trường

Cập nhật: 08 Tháng Tám 2020 3:02:33 CH
Thời gian tổ chức cuộc thi cấp trường: 7h30’ sáng THỨ 4 – 28/12/2017
I. Mục đích tổ chức cuộc thi:
- Tạo ra một sân chơi bổ ích cho các đối tượng học sinh có niềm đam mê với bộ môn Tiếng Anh. Tạo cho cho các em cơ hội thể hiện những năng khiếu đặc biệt và khả năng sử dụng Tiếng Anh để hùng biện trước đám đông.
- Chọn ra 5 học sinh xuất sắc nhất để thành lập 1 đội tham gia cuộc thi “KELLA IN LIFE 2017” cấp liên trường do Trung Tâm Ngoại Ngữ Kella tổ chức hằng năm.
II. Thời gian tổ chức cuộc thi cấp trường : 7h30’ sáng THỨ 4 – 28/12/2017
Địa điểm: Hội trường tầng 2 - THPT Xuân Đỉnh
III. Giải thưởng cấp trường:
+ 1 giải nhất
+ 1 giải nhì
+ 2 giải ba
+ 3 giải khuyến khích
+ 1 giải xuất sắc tài năng
+ 1 giải xuất sắc hùng biện
IV. Đối tượng dự thi : học sinh giỏi Tiếng Anh  Khối 10 + 11 (khuyến khích khối 12 tham gia) và những học sinh yêu thích Tiếng Anh.
V. Nội dung cuộc thi cấp trường:
Học sinh có thể tham dự cuộc thi theo cá nhân hoặc theo nhóm. Cuộc thi gồm 2 phần:
-Phần 1: Thi tài năng. Mỗi cá nhân hoặc nhóm theo đơn vị lớp sẽ có 3 phút để thể hiện tài năng bằng Tiếng Anh của mình (diễn kịch, hát, múa, nhảy….)
-Phần 2: Hùng biện bằng Tiếng Anh  (3 phút)
-HS được chuẩn bị theo 4 chủ đề sau :
Liberty
Internet
Fiction
Education
(Chú ý: Học sinh tự chuẩn bị trước 4 chủ đề ở nhà rồi bốc thăm chủ đề tại bàn giám khảo để trình bày)
Yêu cầu phần thi hùng biện : bài nói ý nghĩa, mạch lạc, sáng tạo, tự tin, thuyết phục, phát âm chuẩn, ngữ điệu tốt, giọng truyền cảm.
VI. Hạn đăng ký tham dự cuộc thi : các lớp trưởng nộp danh sách HS tham dự cuộc thi  cho giáo viên dạy Tiếng Anh của lớp. Hạn cuối : 21/12/2017
Lưu ý:
- Các cá nhân hoặc nhóm tự tập luyện càng sớm càng tốt và đảm bảo chất lượng tốt cho phần thi của mình. (Khuyến khích các thí sinh mặc trang phục phù hợp với tiết mục).
- Phải sử dụng Tiếng Anh cho tất cả các phần thi.
- Có vấn đề gì thắc mắc, các em liên hệ với cô Hương hoặc cô Thắng , TỔ NGOẠI NGỮ TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH.