Trường THPT Xuân Đỉnh chung tay vì Miền Trung ruột thịt

Cập nhật: 28 Tháng Mười 2020 9:22:13 CH

Tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của đồng bào các tỉnh miền Trung; thiệt hại về người lên tới hơn 130 người, nhiều chiến sĩ bộ đội đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn, hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập lụt, hàng ngàn người phải đi sơ tán… Không thể kể hết những mất mát, những nỗi đau mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu. Đặc biệt trong thời gian tới mưa lũ, cơn bão số 8, số 9 dự kiến sẽ diễn biến phức tạp, nguy cơ lũ quét, sạt lở đất còn rất cao.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” và hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam, của Công đoàn ngành Giáo dục đào tạo Hà Nội, cùng các ban, ngành, đoàn thể... Ngày 26 tháng 10 năm 2020, Trường THPT Xuân Đỉnh đã tổ chức quyên góp trong cán bộ giáo viên, nhân viên; phụ huynh học sinh và học sinh trong toàn trường cùng đóng góp chia sẻ với đồng bào Miền Trung thân yêu sớm khắc phục hậu quả của thiên tai, ổn định cuộc sống.

MT1
MT2