Trường THPT Xuân Đỉnh Tưng Bừng Tổ Chức Lễ Khai Giảng Năm Học 2022-2023

Cập nhật: 06 Tháng Chín 2022 9:34:57 SA

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày khai trường, hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội và được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, hôm nay trường THPT Xuân Đỉnh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2022 – 2023- Năm học thứ 63 của Nhà trường.

A1

Tới dự buổi lễ có lãnh đạo các ban ngành; các thầy cô nguyên là Hiệu trưởng, hiệu phó; các bác trong Ban phụ huynh… và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 1981 học sinh của nhà trường.

A3

Mở đầu buổi lễ là lễ đón học sinh khối 10 và lễ rước đuốc truyền thống

A2

Rước đuốc là 3 em học sinh tiêu biểu đại diện cho các thế hệ HS nhà trường:

• Học sinh Dương Đức Kiên lớp12A1 khóa 60 của Nhà trường, em là Thủ khoa khối B00 và A02
  • Tiếp theo sau là 2 em học sinh đạt điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022 – 2023 cao nhất trường:
  • Em Đỗ Quang Minh lớp 10A01 đạt 46,5 điểm.
  • Và Em Nguyễn Bình Nhi lớp 10D01 đạt 46,25 điểm.
Duoc1

Với những thành tích trên, các em xứng đáng là những tấm gương tiêu biểu tiếp bước các thế hệ cha anh đi trước, sẽ thắp sáng mãi ngọn lửa truyền thống của các thế hệ HS Xuân Đỉnh.

Duoc2

Tiếp sau đó, cô giáo Nguyễn Thị Như Quỳnh– Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới.

A4

Sau những tháng hè đầy vui tươi và bổ ích, thày và trò được gặp lại nhau, với niềm hân hoan, phấn khởi cùng chào đón một năm học mới, năm học 2022 – 2023. Thay mặt cho ban tổ chức thầy giáo- Tiến sĩ Lê Ngọc Hoa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chào mừng năm học mới và đánh hồi trống khai trường.

A6

Nhằm ghi nhận những thành tích mà các em học sinh của Nhà trường đã đạt được trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 và kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022 - 2023. Trong lễ khai giảng này, Nhà trường tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng và vinh danh các em học sinh đạt thành tích xuất sắc.

A7
A8

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh làm không khí buổi lễ càng trở nên tưng bừng, rộn rã hơn:

Vn1
Vn2
Vn3

Nhân ngày khai giảng năm học mới, Thầy và trò Trường THPT Xuân Đỉnh bày tỏ sự tri ân đối với các thầy giáo, cô giáo – những người đi trước, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của nhà trường. Đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đối với những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ về mọi mặt của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể. Xin cảm ơn sự đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh. Và trong năm học mới này, năm học 2022 - 2023 nhà trường mong sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ quý báu của các quý vị. Nhà trường cũng xin ghi nhận sự cố gắng nỗ lực học tập và rèn luyện của các em học sinh trong năm học vừa qua.

Vn6
Vn5

Năm học 2022- 2023, Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nắm vững thời cơ, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thi đua dạy tốt, học tốt, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.