Tưng bừng, nhộn nhịp kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Cập nhật: 08 Tháng Tám 2020 3:02:26 CH
Chiều ngày 7-3-2014, Công đoàn nhà trường đã tưng bừng tổ chức lễ mít-tinh kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3. Đây là hoạt động thường niên nhằm bày tỏ tình yêu, sự trân trọng và biết ơn với những đóng góp , hi sinh cho nhà trường cũng như gia đình của nữ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Dưới đây là những hình ảnh hết sức thú vị đã ghi lại được:

Thầy Đỗ Văn Hà-Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng đến các nữ giáo viên, nhân viên nhà trường nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp nhất, Thay mặt cho toàn thể nam giáo viên nhân viên nhà trường thầy đã gửi đến cô Nguyễn Thị Thơm đại diện tập thể nữ giáo viên, nhân viên nhà trường bó hoa tươi thắm.

Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng gửi đến các nữ giao viên, nhân viên nhà trường lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp.

Đại diện đoàn sinh viên thực tập cũng dành những lời chúc tốt đẹp và bó hoa tươi thắm cho các cô giáo nhân ngày 8-3

Cô Võ Phương Thảo với bài hát Người về cuối phố mở màn phần thi văn nghệ

Cô Phan Ngọc Ngà với nhạc phẩm Môi Tím

Thầy Đặng Xuân Đích với nhạc phẩm Chân Tình

Các cô giáo tổ Xã hội với tiết mục hát múa Chuyện tình thảo nguyên ấn tượng

Cô Nguyễn Thị Thanh với nhạc phẩm Dạ khúc buồn

Thầy Nguyễn Tiến Mạnh với ca khúc Đêm Thành phố đầy sao

Cô Nguyễn Thị Đảm với ca khúc Hà Nội trở gió

Cô Mai Thu Thủy với Tình khúc kinh điển My heart will go on

Phần thi đi xe đạp chậm là phần thi hấp dẫn thu hút sự quan tâm của tất cả các thầy cô giáo

Cô Lương Kim Lưu trong phần thi đi xe đạp chậm

Đi xe đạp thật ... chậm trong nhịp trống hối hả, rộn rã thật không dễ chút nào

Hai thầy giáo so tài xem ai đi ... chậm hơn

Chuyển sang phần thi nhảy bao bố... một phần thi cực khó đòi hỏi sự phối hợp ăn ý rất cao

Phần thi này có những màn đua tranh cực kỳ sôi động

Gần về đích rồi

Phần thi kéo co là một cuộc tranh tài "khốc liệt"

Đội nào cũng muốn dành phần thắng về cho mình

Vẻ mặt quyết tâm của các thầy cô giáo tham gia phần thi kéo co

Đây là đội kéo co của Tổ Xã Hội

Thầy Nguyễn Tiến Mạnh đội trưởng-Tay kéo chủ lực của Tổ Toán

Tổ xã hội đã sẵn sàng

Đây là đội kéo co của tổ hóa - sinh - công nghệ

Thầy Sơn và cô Thơm dẫn chương trình trao giải

Chương trình kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3 đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và kỷ niệm tuyệt vời cho các nữ giáo viên, nhân viên nhà trường. Xin một lần nữa chúc các cô luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và mãi mãi là một nửa muôn phần yêu thương của chúng ta. Chào tạm biệt, hẹn gặp lại ở hội thi năm sau.