Hội thi giáo viên dạy giỏi Ngữ văn tích hợp giảng dạy Văn minh thanh lịch cấp thành phố năm học 2014-2015

Cập nhật: 08 Tháng Tám 2020 3:02:47 CH

Sáng nay, 12-11-2014, tại trường THPT Trung Văn đã diễn ra hội thi giáo viên dạy giỏi môn Ngữ Văn tích hợp văn minh thanh lịch. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cô Nguyễn Thị Hương giáo viên bộ môn Ngữ Văn trường THPT Xuân Đỉnh đã hoàn thành phần dự thi của mình một cách xuất sắc. Dưới đây là một số hình ảnh mà website nhà trường ghi nhận được...

Cập nhật: 16h45' ngày 12/11/2014
Sáng nay, 12-11-2014, tại trường THPT Trung Văn đã diễn ra hội thi giáo viên dạy giỏi môn Ngữ Văn tích hợp văn minh thanh lịch. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cô Nguyễn Thị Hương giáo viên bộ môn Ngữ Văn trường THPT Xuân Đỉnh đã hoàn thành phần dự thi của mình hết sức thành công. Dưới đây là một số hình ảnh mà website nhà trường ghi nhận được:

Cô Nguyễn Thị Hương trong bài dạy dự thi.

Các em học sinh chăm chú theo dõi bài giảng của cô giáo

Những nét chữ nắn nót trên bảng của cô giáo thu hút sự chú ý của các em.

Ban giám khảo và ban giám hiệu trường THPT Xuân Đỉnh

Thầy Đỗ Văn Hà-Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng cô Nguyễn Thị Hương

Ban giám Khảo chụp hình kỷ niệm cùng cô giáo

Những em học sinh vui tươi nhí nhảnh-Một nhân tố quan trọng làm nên sự thành công trong bài giảng của cô giáo

Thầy Vi Văn Thắng-Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chức mừng cô giáo

Thầy Lê Huy Vững-Tổ trưởng chuyên môn tổ ngữ văn tặng hoa chúc mừng cô Hương

Cô Dương Phương Quỳnh-Tổ trưởng công đoàn tổ Ngữ Văn tạng hoa chúc mừng cô Hương

Cô Đặng Thị Thanh Bạch-Đại diện công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng cô Nguyễn Thị Hương

Cô Nguyễn Thị Hương đã có một phần dự thi xuất sắc. Xin chúc mừng cô và chúc cô sẽ giành được kết quả tốt nhất trong hội thi năm nay.