Hướng dẫn thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào đại học, cao đẳng 2015

Cập nhật: 08 Tháng Tám 2020 3:02:05 CH
Thực hiện Hướng dẫn của Sở GD&ĐT, Nhà trường thông tin, tư vấn với CMHS và học sinh K53 về việc học sinh có nguyện vọng thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào trường ĐH, CĐ bằng một trong hai cách sau...

Về việc thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào trường ĐH, CĐ

Kính gửi: Các bậc CMHS và học sinh K53 – THPT Xuân Đỉnh
Thực hiện Hướng dẫn của Sở GD&ĐT, Nhà trường thông tin, tư vấn với CMHS và học sinh K53 về việc học sinh có nguyện vọng thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào trường ĐH, CĐ bằng một trong hai cách sau:
1- Trực tiếp rút hồ sơ đã nộp đăng ký tại các trường đại học chuyển về nộp đăng ký tại trường đại học khác. (vì thí sinh Hà Nội gần các trường đại học hơn các tỉnh khác, việc xem thông báo trực tiếp các thông tin tuyển sinh của trường đại học được rõ hơn, việc rút và nộp hồ sơ sẽ nhanh hơn, chính xác hơn...).
2- Nếu học sinh vẫn có nhu cầu hỗ trợ từ phía Nhà trường thì thực hiện đầy đủ và đúng thứ tự các bước sau:
- Học sinh nộp hồ sơ xin thay đổi nguyện vọng xét tuyển gồm: Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng ĐKXT (theo mẫu gửi kèm), Giấy biên nhận thu hồ sơ của trường cũ hoặc Phiếu báo phát chuyển Hồ sơ ĐKXT của Bưu điện.

* Thời gian:
Sáng : Từ 8h00 đến 11h00
Chiều: Từ 14h00 đến 16h00
- Thời hạn nộp hồ sơ cho Nhà trường trước 16h00’ ngày 19/8/2015.
- Nhà trường sẽ tổng hợp và gửi Danh sách gửi Sở trong khoảng thời gian từ 16h00’ đến 18h00’ ngày 19/8/2015.
* Địa điểm nhận Hồ sơ: Phòng Giáo vụ (gặp Cô Hồng)
Thông báo chi tiết của nhà trường: Tải về.
Mẫu đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng xét tuyển:  Tải về.

ĐỖ VĂN HÀ