Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cụm-Môn Sinh học

Cập nhật: 08 Tháng Tám 2020 3:02:47 CH

Sáng nay, 30-11-2013, tại trường THPT Xuân Đỉnh ba thầy cô giáo nhà trường đã tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cụm. Với sự chuẩn bị hết sức chu đáo, tích cực cả ba thầy cô đã xuất sắc hoàn thành hai tiết dự thi. Dưới đây là những hình ảnh trong phần dự thi của cô giáo Phùng Việt Hà...

Sáng nay, 30-11-2013, tại trường THPT Xuân Đỉnh ba thầy cô giáo nhà trường đã tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cụm. Với sự chuẩn bị hết sức chu đáo, tích cực cả ba thầy cô đã xuất sắc hoàn thành hai tiết dự thi. Dưới đây là những hình ảnh trong phần dự thi của cô giáo Phùng Việt Hà:

Cô giáo Phùng Việt Hà trong bài giảng dự thi

Các em học sinh chăm chú lắng nghe bài giảng của cô giáo

Ban giám khảo và ban giám hiệu nhà trường

Những kiến thức quan trọng của bài giảng được cô giáo ghi tỉ mỉ và cẩn thận trên bảng

Những kiến thức đã được cô giáo và các em học sinh xây dựng hết sức sinh động lo gic

Các cô giáo kiểm tra quá trình làm thi nghiệm của học sinh

Thầy Đỗ Văn Hà hiệu trưởng nhà trường đang quan sát thí nghiệm của học sinh

Cô Hà đặt câu hỏi cùng cố sau tiết thực hành

Ban giám hiệu tặng hoa chúc mừng cô Hà

Đại diện tổ Hóa-Sinh tặng hoa chúc mừng

Chi đoàn giáo viên tặng hoa chúc mừng cô Hà

Ban giám khảo chụp ảnh cùng cô Hà và các thầy cô trong tổ Hóa-SInh-Công nghệ