LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CHỈ ĐỊNH BÍ THƯ ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Cập nhật: 19 Tháng Chín 2024 8:13:27 SA

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CHỈ ĐỊNH BÍ THƯ ĐẢNG BỘ

TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Sáng ngày 18/9/2024, tại trường THPT Xuân Đỉnh diễn ra buổi lễ công bố quyết định chỉ định Bí thư Đảng bộ trường THPT Xuân Đỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Anh1

Đến dự có đồng chí Nguyễn Xuân Ứng, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy Bắc Từ Liêm và đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân quận Bắc Từ Liêm.

Anh2

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Ứng, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy Bắc Từ Liêm, chúc mừng đồng chí Vũ Duy Khôi và giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Bí thư Đảng bộ phát huy những thành tích và kinh nghiệm đã tích lũy, lãnh đạo ngôi trường có bề dày truyền thống 65 năm, xây dựng tập thể vững mạnh, đoàn kết, thống nhất, luôn là đơn vị dẫn đầu ngành Giáo dục Thủ đô.

Anh3

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Duy Khôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quận ủy Bắc Từ Liêm, Đảng bộ trường THPT Xuân Đỉnh đã tin tưởng giao nhiệm vụ và xác định rằng đây là vinh dự và trách nhiệm lớn, đồng thời trên cương vị mới sẽ phát huy thành quả đã đạt được; tập trung sức lực và trí tuệ cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục; đổi mới sáng tạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.

Anh4

Một số hình ảnh tại Lễ công bố Quyết định công tác cán bộ của Đảng bộ trường THPT Xuân Đỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025:

Anh5
Anh6