Cập nhật: 26 Tháng Ba 2021 8:27:02 SA

Hôm nay, ngày 24/3, Đảng ủy, Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên Trường THPT Xuân Đỉnh tổ chức Chương trình gặp mặt cán bộ Đoàn nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)

Tới dự chương trình có thầy giáo Lê Ngọc Hoa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Cô giáo Nguyễn Thị Như Quỳnh - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; thầy giáo Vi Văn Thắng - Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; thầy giáo Nguyễn Tiến Mạnh - Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng; Ông Nguyễn Hoài Thanh - Phó trưởng ban đại diện CMHS Nhà trường; Đồng chí Vũ Thị Thu Hà - Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường; BCH Chi đoàn CB - GV và tất cả các đồng chí Bí thư chi đoàn trong toàn trường.

1

Các đồng chí cán bộ Đoàn cùng nhau ôn lại lịch sử hào hùng 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hơn 60 năm Đoàn trường THPT Xuân Đỉnh.

Phát biểu tại chương trình, thầy giáo Lê Ngọc Hoa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng những kết quả đáng tự hào của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong suốt chặng đường vừa qua và luôn tin tưởng và mong muốn thế hệ trẻ trường THPT Xuân Đỉnh sẽ không ngừng rèn luyện phẩm chất, tăng cường học hỏi kiến thức, nâng cao tinh thần xung kích, không ngại khó khăn, gian khổ, phát huy được hết nội lực, sức sáng tạo của tuổi trẻ để cống hiến nhiều hơn nữa cho Thủ đô và đất nước.

2

Trong buổi gặp mặt, các cán bộ Đoàn cùng nhau trao đổi, góp ý nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động công tác đoàn nói riêng và các hoạt động của Nhà trường nói chung.

4

Thay mặt tuổi trẻ trường THPT Xuân Đỉnh, Bí thư Đoàn trường Vũ Thị Thu Hà cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, BGH; cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ và phối hợp của Hội đồng giáo dục, các tổ chuyên môn, các đoàn thể trong Nhà trường. Đồng chí Vũ Thị Thu Hà thay mặt tuổi trẻ toàn trường khẳng định sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, luôn đoàn kết, đẩy mạnh các hoạt động đoàn, phấn đấu phối hợp với chính quyền, đoàn thể chính trị - xã hội để tiếp tục góp sức giúp Đoàn trường vượt qua khó khăn, vững bước phát triển.

7

Nhân kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn ( 26/3/1931 - 26/3/2021), các đồng chí cán bộ Đoàn cùng các vị đại biểu khách quí, các thầy giáo, cô giáo cùng các cán bộ đoàn trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Nhà trường.

6

Nguồn: Page Đoàn TNCSHCM trường THPT Xuân Đỉnh