Đại hội công đoàn trường THPT Xuân Đỉnh nhiệm kỳ 2015-2020

Cập nhật: 08 Tháng Tám 2020 3:02:27 CH
Chiều ngày 01-10-2015, tại hội trường trường THPT Xuân Đỉnh đã long trọng diễn ra Đại hội công đoàn trường THPT Xuân Đỉnh nhiệm kỳ 2015-2020. Về dự với đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Nam-Phó chủ tịch công đoàn ngành giáo dục Hà Nội...

Chiều ngày 01-10-2015, tại hội trường trường THPT Xuân Đỉnh đã long trọng diễn ra Đại hội công đoàn trường THPT Xuân Đỉnh nhiệm kỳ 2015-2020. Về dự với đại hội có đồng chí Đỗ Văn Nam-Phó chủ tịch công đoàn ngành giáo dục Hà Nội. Ngay từ những ngày đầu thành lập trường, Tổ chức công đoàn luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với sự phát triển của trường THPT Xuân Đỉnh nói chung và đối với từng cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường nói riêng. Trong những năm gần đây, hoạt động công đoàn của nhà trường có những đổi mới rất rõ nét, đời sống của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, chăm lo đầy đủ và chu đáo từ công đoàn nhà trường với những hoạt động rất thiết thực. Chính vì lẽ đó, Đại hội công đoàn nhà trường nhận được sự quan tâm rất cao từ phía các đồng chí công đoàn viên. Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật mà chúng tôi ghi nhận được từ Đại hội:

Mở đầu đại hội là những tiết mục văn nghệ rất hay đến từ các em học sinh nhà trường

Những tiết mục văn nghệ hấp dẫn cho thầy sự chuẩn bị công phu đến từ các em học sinh

Mở đầu Đại hội là nghi thức chào cờ và hát quốc ca truyền thống

Thầy Nguyễn Văn Sơn-Ủy viên ban chấp hành công đoàn nhà trường dẫn chương trình đại hội

Toàn cảnh đại hội

Thầy Vi Văn Thắng-Chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua

Cô Nguyễn Thị Tuyết Lan-Phó chủ tịch công đoàn nhà trường điều khiển phần tham luận tới từ các tổ công đoàn

Cô Dương Thị Phương Quỳnh-Tổ trưởng công đoàn tổ Ngữ Văn trình bày tham luận

Cô Vũ Thị Loan-Tổ trưởng công đoàn tổ Ngoại ngữ trình bày tham luận của tổ

Cô Nguyễn Thị lệ Phương-Tổ trưởng công đoàn tổ Xã hội trình bày tham luận của tổ

Cô Nguyễn Thị Hồng-Tổ trưởng công đoàn tổ Thể dục-quốc phòng-Tin học trinh bày tham luận của tổ

Đồng chí Nguyễn Văn Nam-Phó chủ tịch công đoàn ngành phát biểu chỉ đạo đại hội

Thầy Đỗ Văn Hà-Bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội

Cô Nguyễn Thị Thanh Hà-Thư ký hội đồng nhà trường thông qua thể lệ bầu cử

Trong thời gian chờ đợi kiểm phiếu, Thầy Nguyễn Văn Sơn điều khiển chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc

Ban chấp hành công đoàn mới ra mắt đại hội

Thầy Đỗ Văn Hà-Bí thư Chi Bộ hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đỗ Văn Nam-Phó chủ tịch công đoàn ngành trao tặng phần thưởng cho các đồng chí Tổ trưởng công đoàn

Đồng chí Đỗ Văn Nam-Phó chủ tịch công đoàn ngành trao tặng giấy khen của công đoàn ngành cho đồng chí Vi Văn Thắng và đồng chí Nguyễn Văn Sơn về những đóng góp tích cực trong nhiệm kỳ vừa qua.

Sau hơn ba tiếng làm việc hết sức nghiêm túc và khẩn trương, Đại hội công đoàn trường THPT Xuân Đỉnh đã thành công tốt đẹp. Từ những thành tích đã đạt được của nhiệm kỳ trước, chắc chắn rằng Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2015-2020 sẽ tiếp tục lãnh đạo đưa tổ chức công đoàn nhà trường ngày càng vững mạnh hơn.