Hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Mùa thu Hà Nội- Nhớ ngày giải phóng Thủ đô”

Cập nhật: 10 Tháng Mười Một 2023 9:07:15 SA

Nhân dịp  kỷ niệm 69 năm ngày Giải phóng thủ đô Hà Nội  (10/10/1954-10/10/2023), cũng là dịp để thế hệ trẻ ôn lại những chiến công nổi bật, những nhân vật lịch sử, những di tích cách mạng đã ghi dấu ấn lớn trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp (1946 - 1954), ngày 9/10/2023, tổ Ngoại Ngữ- Lịch sử trường THPT Xuân Đỉnh đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa với Chủ đề “Mùa thu Hà Nội- Nhớ ngày giải phóng Thủ đô”.

Đến dự buổi ngoại khóa, có sự hiện diện của:

Cô Nguyễn Thị Như Quỳnh – Phó hiệu trưởng – Phụ trách nhà trường.

Thầy Vi Văn Thắng – Phó hiệu trưởng.

Thầy Nguyễn Tiến Mạnh – Phó hiệu trưởng.

Cùng toàn thể các thầy cô giáo chủ nhiệm, các thầy cô trong tổ Ngoại ngữ - Lịch sử và các bạn học sinh khối 10, 11.

Đặc biệt, buổi ngoại khóa diễn ra bằng song ngữ Anh- Việt đã làm phong phú thêm  vốn từ ngoại ngữ của các bạn học sinh, làm sinh động không khí của mùa thu Hà Nội.

NN3
NN2
NN1

Qua buổi ngoại khóa, học sinh  đã được mở rộng thêm vốn hiểu biết về ngày Giải phóng Thủ đô, về mùa thu Hà Nội với những sự kiện lịch sử tiêu biểu của dân tộc. Từ đó, các em thêm tự hào về truyền thống yêu nước, về cha ông ta, nâng cao ý thức của người học sinh trong việc phát huy các giá trị văn hóa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Bài Viết: Cô Trần Hương