Cập nhật: 08 Tháng Tám 2020 3:02:31 CH
Một số hình ảnh trong buổi Hội thảo Hướng dẫn HS nghiên cứu KH Intel-isef, vận dụng kiến thức liên môn gq vấn đề thực tiễn năm học 2014-2015...

Sáng thứ tư, ngày 17-09-2014, BGH nhà trường đã tổ chức buổi Hội thảo Hướng dẫn HS nghiên cứu KH Intel-isef, vận dụng kiến thức liên môn gq vấn đề thực tiễn. Đến dự buổi hội thảo có đại diện học sinh tất cả các lớp cùng các thầy cô giáo hướng dẫn. Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi hội thảo:

Cô Nguyễn Thị Như Quỳnh-Phó hiệu trưởng nhà trường phổ biến các qui định chung của các cuộc thi

Các em học sinh chăm chú theo dõi

Bạn Oanh-học sinh lớp 12A3(năm học 2013-2014) trình bày một số kinh nghiệm khi tham gia cuộc thi Intel-isef

Cô Nguyễn Thị Tuyết Lan trao đổi những kinh nghiệm nghiên cứu khoa học cũng như phương pháp tiến hành các nghiên cứu đặc biệt là trong nội dung sử dụng kiến thức liên môn để giải quyết các vấn đề thực tiễn.

(Thông tin thêm: Cô Nguyễn Thị Tuyết Lan vừa vinh dự giành hai giải nhất lĩnh vực và chung cuộc trong cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp do Bộ giáo dục và đào tạo tổ chức. Tham khảo thêm bài viết này:
Hội nghị tổng kết cuộc thi vận dụng kiến thức liên môn dành cho học sinh và dạy học theo chủ đề tích hợp dành cho giáo viên 2014-2015)