Kỳ thi olympic tiếng Anh cấp THPT Thành phố Hà Nội 2015-2016

Cập nhật: 08 Tháng Tám 2020 3:02:05 CH
Thí sinh có mặt tại trường THPT Việt Đức- số 47 phố Lý Thường Kiệt 7h00 sáng Chủ nhật ngày 22/11/2015

YÊU CẦU ĐỐI VỚI THÍ SINH
fiel đính kèm: Thông tin học sinh theo phòng thi
Thông tin học sinh theo trường

1.Thí sinh có mặt tại trường THPT Chu Văn An - số 10 phố Thụy Khuê 7h00 sáng Chủ nhật ngày 22/11/2015.
2.Thí sinh khi đi thi phải mang theo THẺ HỌC SINH CÓ DÁN ẢNH.
3.Khi vào phòng thi, thí sinh xuất trình thẻ học sinh.
4.Thí sinh đọc kỹ thông tin cá nhân của mình trong danh sách, nếu có nhầm ngày sinh thí sinh liên hệ với Giám thị tại phòng thi để được giải quyết.
5.Thí sinh chỉ được phép mang theo bút bi, bút chì và tẩy vào phòng thi. Giấy thi, giấy nháp do Ban Tổ chức cung cấp.
6.Thí sinh không được phép mang điện thoại hoặc bất kỳ thiết bị thu phát sóng vào trường thi. Nếu vi phạm thí sinh sẽ bị đình chỉ thi.
7.Trong quá trình làm bài, thí sinh không được phép trao đổi bài bằng bất cứ hình thức nào. Nếu thí sinh vi phạm sẽ lập tức bị đình chỉ thi.
8.Thí sinh nộp bài đúng giờ quy định. Khi có yêu cầu nộp bài của Giám thị trông thi, thí sinh phải dừng bút và nộp bài cho giám thị theo chỉ dẫn của giám thị coi thi.
9.Sau 1/2 thời gian làm bài, nếu có nhu cầu ra ngoài, thí sinh phải được sự đồng ý của giám thị coi thi.
10.Khi hết giờ làm bài, thí sinh phải nộp đủ Đề bài thi và Bài làm cho giám thị coi thi.
11.Khi nộp bài, thí sinh ký tên vào Danh sách nộp bài thi có sẵn do Giám thị coi thi cung cấp. Nếu thí sinh không ký vào tờ danh sách đồng nghĩa với việc thí sinh bỏ thi.
<Lưu ý BTC không giải quyết bất kỳ trường hợp nào đi thi thay thế danh sách đã có trong DS số báo danh, phòng thi. PHHS đón các con vào 10h15, những trường đi cả đoàn bằng ô tô đưa vào trong sân THPT Chu Văn An dưới sự hướng dẫn của Bảo vệ trường>
CHÚC CÁC THÍ SINH BÌNH TĨNH, TỰ TIN, LÀM BÀI TỐT!