Trường THPT Xuân Đỉnh Chúc Mừng Ngày Thành Lập QĐNDVN 22/12

Cập nhật: 08 Tháng Tám 2020 3:02:27 CH

Ngày 22-12 là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày để chúng ta thể hiện tấm lòng đối với những người lính cụ Hồ, những bà mẹ Việt Nam anh hùng. Như đã thành thông lệ, cứ vào dịp này, BGH trường THPT Xuân Đỉnh cùng các thầy cô trong BCH Công Đoàn đều đến thăm hỏi, chúc mừng và giao lưu với các đơn vị quân đội đóng trên địa bàn Quận. Tại các đơn vị đến thăm, đại diện Nhà trường thầy Hiệu trưởng Lê Ngọc Hoa đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến các đơn vị nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Đồng thời BGH và Công Đoàn cũng tổ chức buổi gặp mặt các thầy cô là giáo viên và nhân viên trong trường đã và đang tham gia công tác trong lĩnh vực QPAN:

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Quân đội Việt Nam, xin kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc. Luôn công hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc!

Hình ảnh: Cô NTT Bạch
Bài viết: Lê Thảo