Trường THPT Xuân Đỉnh Kỷ Niệm 72 Năm Ngày Thương Binh - Liệt Sỹ

Cập nhật: 08 Tháng Tám 2020 3:02:27 CH

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, chiều ngày 26/07/2019 BGH và Công Đoàn Trường THPT Xuân Đỉnh đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, thăm hỏi, động viên và tặng quà cán bộ, giáo viên, nhân viên là con  thương bệnh binh, liệt sỹ nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019). Buổi gặp mặt nhằm thể hiện lòng biết ơn và sự quan tâm sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sĩ, các thương binh- bệnh binh và gia đình có công với đất nước.

Trước đó, tối ngày 23 và 24/7/2019, Đoàn TN Trường THPT Xuân Đỉnh đã phối hợp với các đơn vị tổ chức Lễ thắp nến tri ân, dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, anh linh các Mẹ Việt Nam anh hùng và các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sĩ phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm và Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố!

Tại buổi Lễ, tuổi trẻ trường THPT Xuân Đỉnh bày tỏ lòng thành kính đến Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, lòng biết ơn vô hạn đối với anh linh các Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ đã hiến dâng cả tuổi thanh xuân và không tiếc xương máu của đời mình, anh dũng hy sinh vì sự nghiệp cách mạng.

Tuổi trẻ trường THPT Xuân Đỉnh không bao giờ quên công ơn trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với dân tộc Việt Nam, công ơn của các Mẹ Việt Nam anh hùng và sự cống hiến, hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ và thống nhất đất nước, để chúng ta, thế hệ trẻ ngày nay được sống trong cảnh bình yên và phát triển của đất nước như ngày hôm nay.

Tuổi trẻ trường THPT Xuân Đỉnh nguyện nêu cao tinh thần cách mạng của các thế hệ cha anh đi trước, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy và học tập để xây dựng quê hương đất nước mỗi ngày một giàu đẹp hơn!

Bài viết: Lê Thảo & Vũ Hà
Hình Ảnh: Hồng Nguyễn