Hội khóa kỷ niệm 20 năm ra trường – Trở về để gắn kết

Cập nhật: 16 Tháng Mười 2020 9:35:13 SA

Hội khóa kỷ niệm 20 năm ra trường – Trở về để gắn kết

Niên khóa 1997 – 2000

Các thế hệ giáo viên và học sinh đã và đang công tác tại trường THPT Xuân Đỉnh đang nao nức mong ngày trở về, được gặp nhau trong Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường THPT Xuân Đỉnh vào tháng 11 năm 2020. Ngày 04/10/2020, cựu học sinh niêm khóa 1997 – 2000 tổ chức Hội khóa kỷ niệm 20 năm ra trường với mong muốn “Trở về để gắn kết”.

1

Các cựu học sinh vui mừng khi có sự hiện diện của các thầy giáo, cô giáo chủ nhiệm, các thầy cô giáo đã từng dạy mình và Ban giám hiệu hiện tại nhà trường. Hội khóa là ngày hội tụ, gắn kết các thành viên trong lớp, trong khóa, các học sinh đã gửi những tình cảm tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo của mình, những kỷ niệm xưa lại ùa về.

2
3

Buổi hội khóa diễn ra trang trọng, chu đáo với chương trình và các hoạt động được tổ chức ấn tượng, để lại nhiều dấu ấn và tình cảm đẹp. Các thầy cô giáo tham dự với niềm xúc động, tự hào khi  thấy được các học sinh của mình đã trưởng thành, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và đặc biệt có tinh thần trách nhiệm cao.

4

Cựu học sinh niêm khóa 1997 – 2000 đã trao tặng nhà trường công trình vườn hoa – nơi chụp ảnh lưu niệm trong ngày Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường và ủng hộ vào sổ vàng Hội trường 60 năm. Các cựu học sinh niêm khóa 1997 – 2000 góp phần tạo nên bản sắc riêng của học sinh THPT Xuân Đỉnh, là tấm gương sáng để học sinh hiện tại của nhà trường noi theo, viết tiếp lịch sử truyền thống hào hùng của Nhà trường.

5

Ngày Hội khóa đã diễn ra thành công trong tiết trời đẹp, các học sinh trong khóa hẹn gặp nhau trong Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường đang đến gần.

6

Một số hình ảnh trong hội khóa: